Lợi ích khi cầm giấy tờ xe máy

cầm cavet xe máy

Hiện nay, do việc cầm giấy tơ xe máy dần trở nên phổ biến phong phú với hình thức cầm đăng ký xe máy dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng.

C ầm giấy tờ xe máy là hoạt động gần gũi và khi nhắc đến ai cũng biết có nhiều lợi ích:

+ Lợi ích đầu tiên của việc cầm cavet xe máy là có tiền nhiều và không bị giữ xe.

+ Thủ tục nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng, đảm bảo thông tin khách hàng một cách bí mật, được cầm cavet xe giá cao nhất có thể.

Mỗi người mỗi hoàn cảnh nên mục đích đi cầm giấy tờ xe cũng khác nhau:

+ Cầm giấy tờ xe máy c ó ti ền ngay để trả nợ hoặc sử dụng cho nhu cầu khác của cá nhân.

+ Đặc biệt đối với sinh viên cầm cavet xe để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày cũng như học phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

>>cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu tiền>>>https://camcavetxegiacao.com/cam-cavet-xe-giay-to-xe-duoc-bao-nhieu/

Tuy nhiên, bên cạnh có nhiều lợi như vậy, không phải nơi nào cũng có lãi suất cầm cavet thấp, điều này cũng làm nhiều người buâng khuâng lo lắng. Vì Gần đây, nhiều tiệm cầm giấy tờ xe cho khách hàng cầm giấy tờ xe máy, ô tô, chứ không giữ xe. Mọi người nên lưu ý, thực ra người cầm cavte xe máy phải chấp nhận vay tiền với lãi suất rất cao và cũng dễ dàng bị xiết mất tài sản nếu không có đủ tiền trả trong thời gian đã quy định.

cầm giấy tờ xe máy
cầm giấy tờ xe máy

Rõ gàng hơn việc cầm cavet xe máy có lên từ lãi suất 9% – 11%/tháng

Chỉ cần  khách hàng mang giấy tờ xe chính chủ đến công ty cầm tại công ty cầm đồ, không phải giao xe để thế chấp và đây cũng là cách thức cầm cavet xe  với lãi suất “rất cao”.

Để thực hiện dịch vụ này, khách hàng phải có giấy tờ chính chủ xe, hộ khẩu TPHCM, bình dương, theo giấy tờ xe đi cùng người chủ công ty cầm đồ ra phòng công chứng ở phường để công chứng theo thỏa thuận hợp đồng mua bán xe máy. Với phương pháp này, khách hàng vẫn còn giữ chiếc xe gắn máy của mình để đi lại sinh hoạt bình thường hằng ngày; còn công ty cầm đồ không phải giữ lại xe trong tiệm, nếu giữ xe sẽ choáng hết chỗ trong công ty.

Hiện tại có trường hợp rất là phổ biến đó là phát tờ rơi ở ngoài đường, tờ bướm trên các trụ điện là quảng cáo cầm xe không chính chủ và chính chủ giá cao, lãi suất thấp nhưng thật sự đến nơi thì điều đó hoàn toàn ngược lại.

Anh Nguyễn văn B khi đi cầm giấy tờ xe máy theo thỏa thuận trong hợp đồng không có khả năng chi trả nên bị xiết mất chiếc xe máy với lãi suất cắt cổ. Nên mọi người cũng cần lưu ý khi chọn lựa nơi cầm cavet xe uy tín nhé..

Cũng có một trường hợp, khách hàng do cần tiền để mua sắm kinh doanh văn phòng phầm, khách hàng mang cầm giấy tờ xe máy đến tiệm cầm cố.

cầm giấy tờ xe máy
cầm giấy tờ xe máy

Tuy nhiên chịu lãi suất 10%/tháng và phải đóng tiền lãi theo tháng, nhưng vẫn còn có xe để lo công việc kinh doanh văn phòng phẩm và nhiều việc cần chi khác, nên khách hàng phải chấp nhận.

Cho rằng, khi kinh doanh văn phòng phẩm sẽ tìm được lợi nhuận cao và sẽ có tiền trả liền. Nhưng rồi sau 5 tháng khách hàng vẫn không trả nổi tiền gốc lãi. Công ty đã tự cầm giấy tờ xe máy đem bán sang tên cho người khác rồi tất nhiên một điều không lành là có người mới bắt buộc giao xe. Đặc biệt, khi thỏa thuận hợp đồng công chứng ghi lãi suất chỉ có 1%/ tháng nên khách hàng cũng không thể nói chủ tiệm cầm đồ cho vay lãi suất rất cao.

Vì vậy mọi người nên suy kỹ thật kỹ trước khi cầm giấy tờ xe máy, để tránh trường hợp như trên thì mọi người nên đến Công ty song hùng đây là nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm cố.

Dễ kiếm lợi ích như vậy nên hiện nay ở tphcm, nhiều công ty cầm đồ luôn nhận cầm giấy tờ xe máy, rao quảng cáo trên các cột điện ở ngoài đường. Nội dung rao quảng cáo lãi suất thấp, Cầm cà vẹt máy không giữ xe, cầm 85% giá trị.

Mọi người nên lưu ý với dịch vụ cầm cavet xe máy không uy tín mọi người nhé, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi ký hợp đồng cầm giấy tờ xe nhằm tránh mất xe, tránh những phiền phức khi tham gia giao thông.

Đặc biệt, nhiều chỗ tiệm cầm cavet xe máy với dịch vụ không giữ xe mà bên chủ cửa tiệm chỉ đưa bảng giấy tờ xe photocopy có đóng mộc của công ty là không đúng theo quy định của luật tham gia giao thông.

Nếu xe trên đường không may bị CSGT bắt thì giấy tờ xe photocopy sẽ không được chấp nhận làm cho bạn nhận thêm rắc rối lớn nếu bạn không rõ về thủ tục cầm giấy tờ xe máy. Vì giấy tờ đó được tiệm cầm đồ đóng mộc là không hợp lệ nếu xảy ra sẽ dễ dàng dấn đến gian lận hợp thức hóa xe gian.

cầm cavet xe máy
cầm cavet xe máy

Cầm giấy tờ  xe máy có nhiều lợi ích và cũng có nhiều phức tạp nếu mọi người không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn nhiều hệ lụy.

>> Dịch vụ cầm cavet xe lãi suất thấp>> https://camcavetxegiacao.com/dich-vu-cam-cavet-xe-lai-suat-thap/

Vì vậy mà mọi người hãy đến công ty của chúng tôi, ở đây luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm sẽ giải đáp cụ thể rõ gàng những việc mà khách hàng chưa biết đến và mọi người muốn biết thêm thông tin thì xem qua website camcavetxegiacao.com.

Hân hạnh phục vụ quý khách !

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú

Email: thanhtung270289@gmail.com

Tell: (08)3973.2228

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Share:

Author: Thao Do

Leave a Reply