Cầm giấy tờ cavet xe máy lãi suất thấp tại Tphcm

Dịch vụ cầm cavet xe tại Tphcm

Dịch vụ cầm cavet xe, giấy tờ xe uy tín nhất tại Tphcm, cửa hàng chúng tôi chuyên nhận cầm các loại cavet xe máy, oto, moto…với lãi suất chỉ từ 2%, định giá xe lên đến 80%.

Cầm cavet xe, giấy tờ xe không giữ xe luôn là nhu cầu cần thiết của từng người

Vì thế khách hàng nào có nhu cầu thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ cầm cavet xe máy  tphcm tại cửa hàng chúng tôi được khá nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi là 1 trong những cửa hàng uy tín hoạt động lâu năm trong ngành cầm giấy tờ xe cho nên khi đến đây giao dịch khách hàng sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi chỉ có tại cửa hàng chúng tôi.

cam-cavet-xe-may-khong-giu-xe

Cầm cavet xe, giấy tờ xe không giữ xe tại cửa hàng chúng tôi cần các dịch vụ yêu cầu sau

Khi cầm cavet xe máy, giấy tờ xe, ô tô tại tphcm quý khách phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục nhanh gọn, để tiện cho cả 2 bên.

Chúng tôi chỉ cầm giấy tờ xe máy chứ không giữ xe. Bảo mật thông tin 100% nên quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Những giấy tờ cần thiết như:

+ Giấy chứng minh nhân dân.

+Cavet xe máy bản chính để đối chiếu rồi trả lại.

+ Tiền nước trong tháng.

Khi cầm quý khách nên đem xe máy đến ngay tiệm để được định giá chiếc xe.

Thời gian làm việc 12/24.

Bài viết trên là rất hữu ích nên mọi người cần phải lưu ý.

cam-cavet-xe-may

Khi quý khách lần đầu cầm giấy tờ mà không biết cách làm thủ tục, cũng như quá trình đóng tiền lãi như thế nào, thì chỉ cần đến tiệm chúng tôi và sẽ có cả đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, trả lời nhiệt tình với nhiều câu hỏi khác nhau.

Xem thêm>>>>  thủ tục cầm cavet xe máy

Tiệm cầm đồ cầm cavet xe không giữ xe của chúng tôi có một nguồn tài chính khá lớn và nhận cầm luôn các loại xe Sh, Dylan, Moto, …với giá cực kỳ hấp dẫn và chuyên nhận cầm xe các hãng : Yamaha, Honda, Suzuki, SYM, Piagio nhưng phải có giấy tờ hợp lệ.

Khách hàng ở xa không có thời gian đóng tiền lãi có thể chuyển khoản cho chúng tôi, chúng tôi sẽ SMS xác nhận gọi thông báo cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn:

NHẬN CẦM  LAPTOP

CẦM  NHÀ ĐẤT

CẦM CAVET XE MÁY

CẦM IPAD, CẦM  IPHONE

CẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ

CẦM  MÁY TÍNH BẢNG

VAY TIỀN NHANH CHÓNG.

Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng chỉ có tại tphcm, quận 1,2,34,5,6,7,9,10, quận bình thạnh, tân bình, tân phú..

Làm việc từ 8h – 22h hàng ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ và Tết )

cam-giay-to-xe-may-khong-giu-xe

Trên đây là những giới thiệu khá chi tiết về dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, ô tô tại tphcm của cửa hàng chúng tôi, đây là 1 cửa hàng luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì thế nếu có thiếu hụt về tài chính và muốn có tiền ngay sau 5 phút thì hãy đến ngay chúng tôi.

Mọi chi tiết cầm cavet xe không giữ xe tại Tphcm xin hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Cám ơn quý khách đã quan tâm và lo lắng, rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

Công ty chung tôi chuyên cầm giấy tờ xe máy tại nhiều quận như quận 1, 2, 3, 4, 5 và nhiều quận khác trong tphcm.

Phổ biến nhất hiện nay có cả sinh viên đang đi học dần dần càng nhiều vì phải trang trải học phí và sinh hoạt hằng ngày của sinh viên để góp phần làm giảm gánh nặng cho gia đình, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều rủi rỏ có thể xảy ra đối với sinh viên.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn tạo đào kiện cho sinh viên được vay với lãi suất rất thấp đối với những khách hàng khác. Vì vậy sẽ góp phần làm cho sinh viên an tâm học tập tốt.

Trước khi khách hàng cầm đăng ký xe máy để vay tiền cho việc cá nhân, công ty chúng tôi luôn thông báo rõ với khách về giá, lãi suất thật rõ về quy định cho cầm.

Nếu khách đồng ý thì làm thủ tục nhanh chóng để lại giấy tờ và cầm tiền đi.

Hiện nay, công ty luôn có nhân viên  trực 24/24, nên việc lên giá lãi suất đôi chút cũng giảm là đúng.

Hiện tại, đối với những loại giấy tờ bình thường, khách hàng vay 3 triệu đồng sẽ phải trả từ 1.000 đến 2.000 đồng tiền lãi mỗi ngày (tương đương mức lãi suất 1,5% đến 2,5%/tháng – PV VTV6 đã phỏng vấn).

Tuy nhiên, riêng các loại bằng cấp sinh viên, chứng chỉ anh văn, sổ hồng sẽ có mức lãi 3.000 đồng/triệu/ngày (tương đương 1,5%/tháng – PV VTV6)

Thực tế, theo quy định Bộ luật Dân sự 2015, lãi suất cho vay ngoài tổ chức tín dụng, cho vay cầm đồ cầm giấy tờ xe kể cả những công ty hợp pháp trước 1/1/2017 chỉ áp dụng mức không quá 2,5%/ tháng; đến sau 1/1/2017 thì tối đa là 2 %. Cầm cavet xe giấy tờ xe máy luôn được mọi người biết đến vì đây là dịch cầm cavet xe bền vững, uy tính lâu dài tại tphcm.

Song Hùng cam đoan đây là dịch vụ cầm cavet xe giấy tờ xe tốt nhất tại tphcm – Luôn là điểm khơi nguồn sự sống về tài chính – vay tiền nhanh chóng – thủ tục đơn giản – cầm đồ tất cả mọi thứ tài sản có giá trị.

Chúng tôi luôn mở rộng chất lượng dịch nhằm mang lại cho mọi người giá trị tinh thần cho cuộc sống trong lĩnh vực cầm cavet xe giấy tờ xe máy tại tphcm.

Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu>>> https://camcavetxegiacao.com/cam-cavet-xe-may-giay-to-xe-duoc-bao-nhieu/

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771 – Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Share:

Author: Thao Do