Thảo Lương Home

Hiện nay xu hướng thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói đã vàng đang là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm vượt trội, đặc biệt là những khách hàng đang rất bận rộn cũng như không có nhiều kinh nghiệm và thời gian để lựa chọn nguyên vật liệu, giám sát thi công nhà.

Giới thiệu Thảo Lương Home

Các công trình của Thảo Lương Home mang những dấu ấn riêng với phong cách thiết kế phóng khoáng, sáng tạo và độc đáo. Luôn đề cao tính thẩm mỹ, đảm bảo sự hài hòa không gian và tiện nghi cho gia chủ.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc. Với slogan “Kiến tạo không gian – Vững xây hạnh phúc”, Thảo Lương Home luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phục vụ hàng đầu.

Nhà mái Thái 1 tầng thiết kế sân vườn đem đến không gian sống thoải mái
Đội ngũ cán bộ công nhân viên Thảo Lương Home
Hệ thống Thảo Lương Home có mặt tại 63 tỉnh thành

Từ những bước đi đầu tiên đầy khó khăn cho đến sự phát triển mạnh mẽ ngày hôm nay, chúng tôi vinh dự là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng. Với những giá trị mà chúng tôi mang lại hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng nhà Việt.

Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách, chính là động lực để chúng tôi không ngại gian khổ để vững bước hơn cho đến ngày hôm nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, quản lý và thi công. Thảo Lương Home sẽ giúp quý khách hàng giám sát và quản lý công trình.

Giá trị cốt lõi thảo lương home

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết là sức mạnh. Niềm tin vào giá trị bền vững. Hợp tác – Hành động – Thành công. Không ngừng hoàn thiện.

tầm nhìn thảo lương home

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà trọn gói trên toàn quốc.

sứ mệnh thảo lương home

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống! Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội góp phần dựng xây một Việt Nam tươi đẹp.

Thế mạnh của Thảo Lương Home

Ứng dụng công nghệ: Là đơn vị xây dựng tiên phong áp dụng công nghệ số hóa 3D Laser Scanning vào khảo sát, thiết kế, thi công và số hóa ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ chuyên nghiệp: chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động sáng mạnh, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi cam kết thiết kế thiết kế và thi công đúng yêu cầu thẩm mỹ, phù hợp phong thủy, đảm bảo công năng sử dụng và đúng tiến độ thi công.

Tiên phong tạo ra những xu hướng mới: kết hợp với những ưu điểm như không gian mở, thân thiện và gần gũi thiên nhiên. Trong mỗi bản vẽ của chúng tôi đều thể hiện lên được sự đẳng cấp, nét thẩm mỹ riêng không thể tìm thấy ở nhiều đơn vị khác, từ đó đem đến khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.