Cầm giấy tờ xe ở khu vực nào

cầm cavet xe máy

Cầm giấy đăng ký xe luôn là hoạt động phổ biến nhất của từng người. Nhiều người đi cầm giấy tờ xe máy luôn có những nguyên nhân khác nhau vì kẹt tiền, cần tiền trả nợ, cần tiền để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó mà mình thích, hay cần tiền để cá độ đá banh nhất là trong kỳ world cup đang trong thời gian thi đấu kịch tính.

Hiện tại khu vực tphcm, bình dương, tây ninh, bình phước, hà nội, đồng nai luôn là các tỉnh phổ biến đi cầm giấy tờ xe máy (đăng ký xe máy) cao nhất các tỉnh.

Sau khi cầm cố hết điện thoại, laptop, xe máy…thì bằng cấp, chứng chỉ là những thứ được giới sinh viên đem cầm cố giữa mùa World Cup.

>> xem thêm  Cầm giấy tờ xe máy>>> https://camcavetxegiacao.com/cam-giay-to-xe-may/

Cầm giấy tờ xe máy tăng cao vào dịp world cup

World Cup đã đi đến lượt vòng 1/8 chặng đường thi đấu, nhiều tiệm cầm đồ tại tphcm được một mùa bội thu rất tấp nập và nhiều danh thu rất cao ngoài kế hoạch.

cầm giấy tờ xe máy, cam giay to xe may
cầm giấy tờ xe máy

Trong khi đó tuy nhiên, những người đam mê cờ bạc đang “khát” tiền với mong muốn gỡ lại vốn mà mình thua ở những trận trước nên sẵn sàng cầm bất cứ món đồ nào, thậm chí, cả bằng cấp, chứng chỉ và chủ yếu là cầm giấy tờ xe máy là phương tiện có giá trị cao nhất hiện tại.

Với nhiều bất ngờ do các đội bóng hàng đầu thế giới đang diễn ra và các kèo trên bị loại nên tỷ lệ cầm giấy tờ xe máy ngày càng cao, trong khi dân cá độ điêu đứng do đen đuổi, nên nhiều tiệm cầm đồ lại phất lên như diều gặp gió do số lượng người đi cầm ngày càng nhiều.

Vào thời gian cao điểm nhất là sau trận đấu kết thúc, tại công ty chúng tôi như các tủ để điện thoại, laptop của nhiều tiệm cầm đồ tại tphcm đã chật kín, và đặc biệt là khu nhà để xe máy của khách khi đi cầm xe cũng không còn một chỗ trống. Mọi người có thể xem thêm thông tin tại đây.

Đi đôi với thực tế tại cửa hàng công ty chúng tôi, có PV hỏi:  anh N.V.A (chủ một tiệm cầm đồ phường Phú thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) đã thông tin cho biết, 17-19h hàng ngày là thời điểm “vàng” tấp nập khi có nhiều người đến cầm cố tài sản.Đây là một tin rất vui cho công ty tại mùa world cup.

Cầm cavet xe máy dần trở thành chủ đề nóng cần nhắc đến

Cũng theo anh A, do càng cuối mùa bóng, người dân mê cá độ bóng đá sẽ càng “khát khao” tiền để hy vọng gỡ vốn lại những gì đã mất sau những trận trước. Do đó, thời gian gần đây, không chỉ cầm điện thoại, laptop, trang sức, cầm giấy tờ xe máy, sổ đỏ, sổ hồng,. Người dân thua độ bắt đầu cầm bất cứ thứ gì vật gì có thể đổi ra được tiền, thậm chí là cả chứng chỉ anh văn, bằng cấp THPT và cả thẻ sinh viên nếu có.

cầm giấy tờ xe máy
cầm giấy tờ xe máy

“Hiện tại bây giờ không còn xe máy, điện thoại để cầm cố, có người còn cầm cả sổ đỏ nhà đất mình ở, giấy chứng minh nhân dân của họ, bằng lái xe máy. Thậm chí, một số bạn sinh viên còn cầm cả chứng chỉ ngoại ngữ, tin học mà mình đang có do thua cá độ. Tại công ty chúng tôi, đối với các loại giấy tờ tùy thân, bằng cấp, chứng chỉ thì chỉ cầm từ 400 – 600 nghìn đồng. Còn riêng sổ hồng nhà đất thì cao hơn, từ 3 triệu đến vài trăm triệu đồng”, anh A. cho biết.

Vì số lượng cầm cố quá nhiều trong dịp World Cup nên hiện tại, công ty chúng tôi đa số chỉ nhận những món đồ có giá trị, kích cỡ nhỏ gọn, còn lại đều từ chối vì không đủ không gian để lưu giữ đồ cầm cố.

Anh C. (chủ một tiệm cầm đồ ở Tân Phú chia sẻ: “Sau mỗi trận đấu đá banh,  sau mỗi trận họ thường đến cầm nhiều loại tài sản có giá trị từ nhỏ đến cao.

Kể cả. có cả đồ gia dụng, điện thoại, sổ đỏ nhà đất, cầm cà vẹt xe máy… và nhiều dịch vụ cầm giấy tờ xe máy khác.

Tuy nhiên , công ty chỉ nhận điện thoại và sổ đỏ của khách hàng, vì đỡ tốn diện tích của công ty, thủ tục dễ dàng và lời nhiều hơn những tài sản khác. Hiện tại, công ty chúng tôi hiện đang tạm ngưng nhận xe máy của khách vì hết chỗ để tại công ty”.

cầm cavet xe máy
cầm giấy tờ xe máy

Đặc biệt, có các chủ tiệm tại tphcm rất thích cầm cố sổ hồng. Anh E. nói thêm: “Với khách hàng cầm sổ hồng, sau khi hết hạn hợp đồng thỏa thuận họ đều đến gia hạn thêm hoặc đưa tiền chuộc lại, mà họ thường vay với số tiền lớn nên lãi suất thấp khi chuộc cũng đem lại lợi nhuận khá cao cho công ty chúng tôi.

> Thủ tục cầm cà vẹt xe máy >>>https://camcavetxegiacao.com/thu-tuc-cam-giay-to-xe-may-oto-chinh-chu-gia-cao/

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: (08)3973.2228
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Share:

Author: Thao Do

Leave a Reply