Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ, thủ tục cấp phép

dich-vu-cam-do

Song Hùng chuyên cầm cavet giấy tờ xe máy giá cao không giữ xe tại tphcm, là công ty dịch vụ cầm đồ uy tín – chất lượng – có hồ sơ thủ tục cấp phép kinh doanh tuân thủ theo pháp luật.

Song Hùng là công ty dịch vụ cầm đồ uy tín nhất tại tphcm – là công ty duy nhất được cấp phép hoạt động. Ngoài ra, những nơi khác chỉ là những tiệm đồ cầm cavet xe.

cam-do-co-can-giay-phep-dieu-kien-kinh-doanh
Cầm đồ cần giấy phép và điều kiện kinh doanh cầm đồ tuân thủ theo pháp luật

Hiện nay Song Hùng chỉ cầm cavet xe máy chính tphcmcầm giấy tờ xe ô tô chính chủ tphcm với giá cao không giữ xe  – thủ tục rõ ràng nhất – uy tín nhất tại tphcm.

Mọi người có lướt qua tham khảo về 2 dịch vụ rất uy tín của Công ty Song Hùng tại tphcm nhé mọi người. Có thể giúp cho mọi người biết thêm chi tiết về thủ tục và cho vay tiền nhanh nhất khi mọi người gặp khó khăn nhất.

Sau đây, Song Hùng sẽ giới thiều về điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ, thủ tục cấp phép uy tín nhất như sau:

+ Nếu bạn đang muốn mở công ty hay cửa tiệm cầm đồ mà không biết thủ tục cấp phép cầm đồ như thế nào ? điều kiện để được mở tiệm kinh doanh cầm đồ ? Đang lo lắng kinh doanh dịch vụ cầm đồ có hợp pháp không ? Cầm đồ có cần giấy phép không ? cầm đồ có nguy hiểm rắc rối không ?

+ Tất cả những lo lắng trên đều sẽ được Song Hùng trả lời hết chi tiết dưới đây:

Điều kiện để được kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại tphcm

+ Muốn có điều kiện để kinh doanh dịch vụ cầm đồ thì bạn cần phải làm hồ sơ giấy tờ xin giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ, bạn phải làm đầy đủ các bước dưới đây:
a. Nếu bạn muốn cần đăng ký thành lập công ty, tiệm cầm đồ hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể tư nhân phải đăng ký chọn lĩnh vực có mã như: 6492 – 64920: nội dung hoạt động cấp vay tín dụng khác: Chi tiết tài khoản: Dịch vụ cầm đồ.
b. Cơ sở hoạt động kinh doanh của bạn cần đáp ứng về an ninh trật tự theo quy định của pháp luật Việt Nam nghị định 72/2009/NĐ-CP và nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định nghiêm ngặt về an ninh, trật tự tại địa bàn khu vực kinh doanh cầm đồ chi tiết nhất tại Nghị Định của chính phủ Việt Nam.

cam-do-giay-xe-may-oto-gia-cao
Chuyên cầm đồ cavet xe máy, xe ô tô chính chủ tại tphcm cập nhật mới nhất

Điều kiện đảm bảo về an ninh, trật tự được áp dụng cho các ngành, nghề:

+ Theo điều 7. Sẽ được đăng ký, được cấp phép, thành lập theo quy định của pháp luật nếu đủ điều kiện kinh doanh.
+ Trường hợp người chịu trách nhiệm chính về an ninh, trật tự nơi kinh doanh không thuộc trong các trường hợp quy định cụ thể sau đây:
a) Đối với công dân tại Việt Nam:
+ Đã bị khởi tố hình sự và đang trong quá trình điều tra, xét xử.
+ Đặc biệt có tiền án về phản quốc, xâm phạm an ninh quốc gia từ từ 3 năm tù trở lên nhưng chưa được xoá an, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành cải tạo không giam giữ hoặc đang bị cấm của pháp luật về nhiều lĩnh vực khác như đang cai nghiện, đã thi hành án phạt tù nhiều năm.

+ Đặc biệt là đối với người công dân Việt Nam đang định cư ở nước ngoài thì chưa được cơ quan có thẩm quyền pháp luật của Việt Nam cấp phép cư trú tại Việt Nam nhé mọi người.

+ Tiệm cầm đồ gần nhất hay công ty dịch vụ cầm đồ như cầm đồ cavet xe máy, giấy tờ xe ô tô chính chủ phải đảm bảo về phòng cháy chữa cháy, phải có diện tích đủ chuẩn để tiến hành kinh doanh theo yêu cầu. ( phải có giấy phép PCCC hay giấy tờ biên bản kiểm trả của Bộ cảnh sát công an phòng cháy chữa cháy cấp phép).
Theo điều 9 thì người chịu trách nhiệm chính về an ninh, trật tự an toàn kinh doanh của cơ sở là người có sổ hộ khẩu thường trú nhiều nhất 05 năm tại xã, phường, thị trấn, thành phố, quận huyện nơi đăng ký đặt địa điểm hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ và trong thời gian 5 năm này không bị vị phạm pháp luật, cố ý gây thương tích, tham gia tệ nạn xã hội và ăn trộm chiếm đoạt tài sản người khác.
Theo điều 25. Về việc kinh doanh và trách nhiệm của việc kinh doanh cầm đồ
+ Khi đã được đăng ký kinh doanh và được cấp phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ thì bạn phải đảm bảo về an ninh, an toàn về hoạt động kinh doanh của mình nhé.

+ Trong vòng 3 ngày đã hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ, bạn phải có văn bản thông báo và kèm theo bảng photo công chứng về giấy chứng nhận đủ các điều kiện về an ninh, trật tự gửi cho công an xã, phường, thị trấn nơi gần hoạt động kinh doanh của bạn.
+ Phải tuân thủ và duy trì liên tục các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định tại Nghị định trong pháp luật quy định.
+ Không sử dụng cơ sở kinh doanh hay công ty hoạt động trái pháp luật làm ảnh hưởng đến an ninh, an toàn, trật tự, đạo đức nghề nghiệp, thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
+ Chủ động phát hiện và thông báo nhanh các biểu hiện nghi ngờ có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

+ Nếu làm mất giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, an toàn, trật tự, thì phải trong thời hạn 03 ngày bạn phải có văn bản thông báo ngay cho cơ quan Công an có thẩm quyền để xử lý kịp thời nhé.
+ Nghiêm chỉnh chấp hành việc thanh tra, cán bộ kiểm tra và xử lý nhanh các vi phạm của cơ sở hoạt động kinh doanh cầm đồ cavet xe.
+ Phải có đủ năng lực hành vi nhân sự, đủ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

dich-vu-cam-do
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại tphcm

**** Trong quá trình hoạt động 20 ngày thì cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ có trách nhiệm cung cấp:
+ Thống kê danh sách người làm việc;
+ Cung cấp tờ khai lý lịch chủ cơ sở kinh doanh tiệm cầm đồ;

Bước cuối cùng là:

Thủ tục thành lập đối với cơ sở, tiệm kinh doanh dịch vụ cầm đồ

Bước 1: Đăng ký kinh doanh thành lập công ty để được cấp nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh doanh dịch vụ cầm đồ.

Bước 2: Phải xin phép phòng cháy chữa cháy và được Bộ công an PCCC cấp giấy chứng nhận.

Bước 3: Xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, an toàn, trật tự.

Xin giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ đối tượng thành lập là công ty:

Khi bạn muốn đăng ký hoạt động kinh doanh thì cần phải chuẩn bị:
+ Điều vào mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
+ Có bảng dự thảo điều lệ công ty khi đăng ký.
+ Danh sách các thành viên nếu là công ty tư nhân, cổ đông nếu là công ty cổ phần.
+ Phải có chứng minh thư nhân dân/CCCD/ hộ chiếu Passport bản sao y công chứng thời gian không quá 03 tháng của chủ sở hữu công ty các thành viên.
Tóm lại, Công ty Song Hùng là công ty kinh doanh dịch vụ cầm đồ uy tín – đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ cầm cầm đồ chủ yếu của Song Hùng là cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ xe ô tô chính chủ tại tphcm với giá cao và lãi suất cực thấp nhé mọi người.

Tham khảo thêm>>> cầm cavet xe máy được bao nhiêu tiền

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771 – Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Website: https://camcavetxegiacao.com/

Share:

Author: Thao Do