Cách sang tên chính chủ giấy tờ xe máy nhanh nhất

cầm giấy tờ xe máy

Đối với nhiều người cũng tùy theo hoàn cảnh khác nhau, cuộc sống và nhu cầu khác nhau. Người nào có tài chính cao thì sẵng sàng bỏ tiền đi mua xe máy đắt tiền như SH mode, vision new, Future mới nhất. Tuy nhiên, tôi muốn nhắc ở đây khi mà cuộc sống của nhiều người còn nghèo thì người ta chỉ mua xe máy cũ đã sử dụng qua nhiều đời, tất nhiên là:

Mua xe gắn máy cũ đã qua nhiều đời đã qua sử dụng,  lại không có chứng từ chuyển nhượng, cầm giấy tờ xe máy rõ gàng thì việc sang tên đổi chủ được thực hiện như thế nào? Có khó không?. Tuy nhiên công việc này khó, nhưng có thể làm được, nhưng sẽ mất nhiều thời gian.

cầm giấy tờ xe máy,cầm giấy tờ xe
cầm giấy tờ xe máy

Theo thời gian gần đây thì mọi người có xe liền đi cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy rất nhiều mà phổ biến là tại tphcm, bình dương.

Tuy nhiên sau vài năm trở lại đây thì việc sang tên đổi chủ xe máy đã được đơn giản hóa và dễ thực hiện qua sự hướng dẫn tận tình của cảnh sát giao thông.

>>Cầm cavet xe không giữ xe biển số tỉnh >>> https://camcavetxegiacao.com/cam-cavet-xe-khong-giu-xe-bien-tinh/

Việc bạn có mua lại một chiếc xe máy cũ ở cửa hàng sửa xe tại ở bình dương, tphcm, cần thơ. Thời gian gần đây tôi làm mất giấy tờ mua bán xe máy, nhưng vẫn còn giấy đăng ký xe máy nhưng xe đã qua nhiều đời chủ đã sử dụng. Như vậy bạn có thể sang tên đổi chủ cho chiếc xe của mình được không? Thủ tục cần những gì?

cầm giấy tờ xe máy,cầm giấy tờ xe
cầm giấy tờ xe máy

Theo luật đăng ký xe hiện nay, việc mà bạn làm mất giấy tờ mua bán xe máy như trên đã nói, thì bạn cứ yên tâm vì thủ tục sang tên đổi chủ xe máy qua nhiều đời chủ sử dụng như hiện nay đã được đơn giản hóa và dễ dàng hơn cho các bạn.Vì vậy, bạn hãy yên tâm bạn nhé.

Có giấy tờ xe máy chính chủ sẽ giúp cho bạn dễ dàng cầm giấy tờ xe với giá cao hơn

Theo đó, bộ công an đã ban hành Thông tư 15/2014/TT – BCA quy định về đăng ký xe. Tại Điều 24 quy định việc giải quyết đăng ký xe đối với trường hợp xe đã đăng ký, chuyển nhượng qua nhiều người, được thực hiện như sau:

Theo điều 24. Giải quyết đăng ký sang tên xe máy đối với trường hợp xe máy đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người sử dụng:

  1. Đăng ký sang tên xe trong cùng tỉnh như tphcm, bình dương

– Tuy nhiên người chủ đang sử dụng xe máy có chứng gốc chuyển quyền sở hữu xe gắn máy của người chủ đứng tên trong giấy gốc chứng nhận đăng ký xe máy và chứng từ gốc chuyển quyền sở hữu xe máy.

– Giấy khai đăng ký sang tên chính chủ, di chuyển xe của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe máy làm thủ tục đăng ký xe máy, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe máy của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe máy.

cầm giấy tờ xe máy,cầm giấy tờ xe
cầm giấy tờ xe máy

– Trong đó nộp lệ phí trước bạ xe gắn máy theo quy định pháp luật.

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người đứng tên xe máy trong giấy chứng nhận đăng ký xe máy và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe máy của người bán cuối sử dụng.

Giấy tờ xe máy luôn là giấy tờ thiết yếu như có thể đem cầm giấy tờ xe máy khi bạn kẹt tiền

– Giấy chứng nhận đăng ký xe máy. Tuy nhiên bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe gắn máy phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên đổi chủ, di chuyển xe.

  1. Đăng ký sang tên xe máy, di chuyển xe máy đi tỉnh khác:

– Tuy nhiên người đang sử dụng xe máy có chứng từ gốc chuyển quyền sở hữu xe máy của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe máy gốc và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe máy gốc của người bán cuối cùng, hồ sơ giấy tờ xe máy như:

– 02 giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe máy (mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe máy làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe máy thường trú.

– Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe m áy của người đứng tên trong giấy chứng nhận đăng ký xe máy và chứng từ chuyển quyền sở hữu của người bán cuối cùng cần phải rõ gàng.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe máy, biển số xe máy.

  1. Đăng ký sang tên xe máy tỉnh khác chuyển đến:

– Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

– Giấy khai đăng ký sang tên xe máy, di chuyển xe máy và phiếu sang tên di chuyển, kèm theo hồ sơ gốc chủ của xe máy.

– Chứng từ nộp lệ phí trước bạ theo quy định.

– Trường hợp đăng ký sang tên xe máy tỉnh khác chuyển đến

Cơ quan đăng ký xe máy (nơi người đang sử dụng xe máy đăng ký thường trú) tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đủ thủ tục quy định, kiểm tra thực tế xe m áy phù hợp với hồ sơ sang tên, di chuyển xe máy thì trong thời hạn hai ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký xe máy phải hoàn thành việc cấp biển số, giấy chứng nhận đăng ký xe máy cho người đang sử dụng xe.

Kê khai giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe máy có cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký xe máy.

Trên đây là chúng tôi phổ biến cụ thể nắm bắt, hy vọng sẽ giúp được một phần nào đó cho mọi người.

Công ty chúng chuyên cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe chính chủ giá cao tại tphcm, uy tín chất lượng. Đặc biệt lãi suất thấp, 100% giữ thông tin khách hàng, an toàn, bí mật.

Hân hạnh phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú

Email: thanhtung270289@gmail.com

Tell: (08)3973.2228

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Share:

Author: Thao Do

Leave a Reply