Mua xe trả góp có cầm đăng ký xe không? Giấy tờ để thay thế đăng ký xe

cam-giay-to-dang-ky-mua-xe-tra-gop

Song Hùng là nơi chuyên cầm giấy tờ xe không giữ xe trả góp với lãi suất thấp nhất tại tphcm – thủ nhanh chóng đơn giản chỉ cần cầm đăng ký xe máy.

Việc mua xe trả góp có được cầm đăng kí xe sẽ xảy ra 2 trường hợp như sau:

+ Thứ nhất việc cầm đăng ký xe khi mua trả góp là khách hàng sẽ không được giữ đăng ký xe máy hoặc ô tô mua trả góp tại tphcm, bình dương.

+ Thứ 2 đó là khi mua xe trả góp mà khách hàng đang kẹt tiền muốn đi cầm cavet xe máy thì bên Song Hùng nhận cầm nhé và sẽ không giữ xe của khách hàng nhé. 

Do đó, Song Hùng đã giới thiệu 2 trường khi xảy nếu mua xe trả góp, mọi người nên tìm hiểu kỹ hơn ở thông tin bên dưới nhé.

Mua xe trả góp có bị cầm đăng ký xe máy, xe ô tô không? Theo cánh cửa thông tin điện tử của pháp luật, có một quy tắc quy định rất rõ ràng về thời điểm khách hàng mua trả góp sẽ không được phép giấy chứng nhận đăng ký xe máy, ô tô và quy định trường hợp giữ giấy chứng nhận đăng ký xe máy của khách hàng.

Khi khách hàng mua xe máy trả góp thì việc cầm giấy tờ xe máy rất là quan trọng đối với chiếc xe sắp được sở hữu.

Do đó, giấy đăng ký xe máy là một tài liệu quan trọng phải được mang theo mọi lúc mọi nơi khi lái xe, dù là xe máy hay ô tô khi tham gia giao thông ở tại tphcm, bình dương, đồng nai biên hoà, bình phước, tại cần thơ, cà mau, ở mỹ tho, đà lạt ở lâm đồng,….

Hầu như việc cầm giấy tờ xe máy rất là quan trọng khi đã mua xe trả góp nhé mọi người.

Xem thêm >>> cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu tiền

cam-giay-to-dang-ky-mua-xe-tra-gop
Chuyên cầm giấy tờ đăng ký xe trả góp uy tín

Mua xe góp có cầm đăng ký xe không ?

+ Khi khách hàng mua xe trả góp tại các cửa hàng xe honda, yamaha, vision, huyundai. Thì với những người mua xe trả góp sẽ không được giấy tờ xe máy về nhà mà sẽ bị bên bán giữ cầm giấy tờ xe của khách hàng.

+ Cũng trong nhiều trường hợp thì khách hàng chỉ nhận được một bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký xe khi mua xe trả góp và bản gốc được giữ bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính vpbank.

Sau đây công ty Song Hùng sẽ giới thiệu các trường hợp xảy ra chi tiết khi mua xe máy trả góp mà bị cầm giấy tờ đăng ký xe như sau:

  1. Trường hợp mua xe trả góp sẽ không được lấy phép đăng ký xe máy

+ Khi khách hàng mua xe trên cơ sở mua xe trả góp khách hàng mua sẽ không được phép giữ giấy chứng nhận đăng ký xe máy của mình. Vì xe máy, ô tô là tài sản thế chấp an toàn duy nhất của khoản vay nên ngân hàng sẽ cầm giấy tờ xe cho đến khi người mua trả hết tiền vay theo quy định đã thoả thuận trước đó.

Mua xe máy trả góp ở đâu uy tín?

+ Song Hùng nơi cầm giấy tờ xe không giữ xe nên sẽ có nhiều trường hợp khách hàng sẽ bán lại xe cho chúng tôi. Nên chúng tôi có bán xe trả góp đã qua sử dụng nhé mọi người với giá thấp để giải toả được mặt bằng để xe.

+ Khi mua xe trả góp hầu như bạn phải bị cầm đăng ký xe máy, xe ô tô vì đây là các hình thức không yêu cầu bằng chứng thu nhập của khách hàng, thủ tục hồ sơ nộp đơn giản gần như bắt buộc bạn phải nộp lại giấy tờ xe máy, ô tô. Việc cầm giấy tờ xe không giữ xe cũng là trường hợp an toàn cho bên bán. Hiện nay, hầu như các cửa hàng xe honda, yamaha đều bán xe trả góp lãi suất 0%.

Nếu bị giữ giấy tờ xe trả góp, giấy tờ nào để sử dụng tham gia giao thông?

+ Căn cứ theo khoản 1, công văn 8601 / VPCP-CN ngày 15 tháng 8 năm 2017 của Văn phòng Chính phủ, người mua mua thế chấp trên xe máy, ô tô trả góp tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng tài chính, khách hàng sẽ được phép sử dụng bản sao có chứng thực của giấy đăng ký xe với bản gốc kèm theo biên nhận của tổ chức tín dụng hợp lệ còn thời hạn sử dụng.

**** Lưu ý quan trọng:

Cả hai loại giấy tờ xe ở trên sẽ thay thế giấy chứng nhận đăng ký xe bản gốc ban đầu. Khi tham gia giao thông chỉ cần xuất trình cho cảnh sát sát giao thông đều được chấp nhận. Nếu bạn mất các tài liệu giấy tờ đăng ký xe ở trên, bạn có thể đến ngân hàng hoặc công ty tài chính – tổ chức cho vay tín dụng để đăng ký lại nhằm tiếp tục tham gia giao thông an toàn nhé mọi người.

cam-cavet-xe-may

Việc mua xe trả góp hay cầm giấy tờ xe máy không giữ xe tại các tiệm cầm đồ tại tphcm là hâu như phổ biến nhất tại tphcm và nhiều tỉnh lân cận.

  1. Trường hợp khách hàng mua xe vẫn được giữ đăng ký xe máy trả góp:

Tuy nhiên ở nhiều trường hợp bạn sẽ được giữ giấy tờ đăng ký xe. Cửa hàng sẽ có nhiều cách thức để giúp bạn khỏi bị cầm giấy tờ xe máy khi trả góp như sau:

*** Đối với mua ô tô trả góp sẽ không bị cầm đăng ký xe:

=> Mua xe trả góp nhưng có thế chấp bằng các tài sản khác

+ Trong trường hợp này nếu bạn không muốn bị cầm giấy tờ xe thì bạn phải có tài sản khác thay thế. Cụ thể là tài sản thế chấp trong trường hợp này có thể là bất động sản, laptop, điện thoại, cmnd, các loại giấy tờ có giá trị khác, xe khác.

+ Do đó về thủ tục thế chấp trả góp vay mua xe máy, xe ô tô sẽ có thể cầm đến sổ đỏ, giấy tờ có giá trị khác có giá trị liên quan. Nếu bạn muốn cầm giấy tờ xe thì hãy đến với Song Hùng nhé. Vì nơi đây chuyên cầm giấy tờ xe không giữ xe.

+ Tóm lại, nếu bạn mua xe trả góp nếu không muốn bị cầm giấy tờ xe thì bạn phải có tài sản giá trị khác thay thế nhé.

=> Thay thế bằng khoản vay không có bảo đảm như vay tín chấp.

+ Khi bạn vay tín chấp ở bên ngoài, sẽ được vay tín chấp được 1 khoản vay lớn thì bạn có thể dùng số tiền đó để mua xe máy, xe ô tô nhé mọi người.

+ Khi sử dụng phương pháp này bạn cần phải có lịch sử tín dụng tốt. không có khoản nợ vay trễ hạn, có thu nhập ổn định để được chấp thuận cho vay ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính tín dụng cho vay.

+ Vậy trong trường hợp này, bạn sẽ giữ được giấy tờ đăng ký xe máy, xe ô tô cho riêng mình nhé. Đây cũng là 1 trường hợp an toàn và hợp lý nhất khi khách hàng không muốn bị giữ cầm giấy tờ xe tại cửa hàng.

cam-giay-to-xe-khong-giu-xe
Chuyên cầm giấy tờ xe không giữ xe

Công ty cầm cavet xe Song Hùng sẽ giới các trường hợp được mua xe máy nhanh chóng và thuận tiện nhất như sau:

*** Mua xe máy dùng thẻ tín dụng cá nhân:

+ Khi bạn mua xe máy bằng thẻ tín dụng thì tất nhiên bạn sẽ giữ được giấy tờ xe máy, mà bạn được hưởng lãi suất 0% ưu đãi từ các cửa hàng.

+ Lưu ý,  cửa hàng chỉ áp dụng cho những khách hàng có thẻ tín dụng cá nhân hoặc đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng khi ngân hàng đồng ý cấp.

Song Hùng chuyên cầm giấy tờ xe máy không giữ xe lãi suất cực thấp tại tphm – chuyên cung cấp thông tin hữu  ích dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771 – Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Share:

Author: Thao Do