Dịch vụ cầm cavet xe máy Biên Hòa

Dịch vụ cầm cavet xe máy biên hòa không giữ xe giá cao, lãi suất thấp chỉ có tại cửa hàng camcavetxegiacao.net. Bởi chúng tôi có một nguồn tài nguyên khá lớn đã hoạt động với dịch vụ này hơn 5 năm kinh nghiệm, có cả đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình được đào tạo bài bản tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi và giúp quý khách có thể hoàn thành thủ tục cầm cavet xe nhanh chóng.

cầm cavet xe máy biên hòa

Sơ nét về dịch vụ cầm cavet xe máy biên hòa

Thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 10p là hoàn thành ngay. Định giá chiếc xe lên đến 60% – 80% và lãi suất chỉ 2% một con số thật hấp dẫn vì thế có khá nhiều khách hàng tin tưởng và có hơn ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài cầm cavet xe máy biên hòa ra chúng tôi còn nhận cầm các tài sản khác như: Tivi, iPhone, iPad, điện thoại, xe hơi, xe moto..các dòng phổ thông cho đến cao cấp. Cam kết giữ mọi thông tin bí mất khi giao dịch tại đây và không tiết lộ bất kỳ những gì cho người ngoài biết.

Tại đây có cả một kho lớn để tài sản của khác hàng và có bảo vệ, camera giữ đồ 24/24. Vì vậy tất cả những đồ cầm tại đây sẽ rất an toàn, nếu lở bị mất thì chúng tôi sẽ đền gấp 3 lần giá trị đó cho quý khách.

Cầm cavet xe máy tại biên hoà luôn là nơi cầm cavet xe nhiều tại tỉnh đồng nai.

Lưu ý: khi đến cầm cavet xe máy biên hòa thì quý khách nên đem theo giấy chứng minh nhân dân, cavet xe chính chủ, hộ khẩu, tiền điện trong tháng của nhà hiện tại đang ở và xe máy để được định giá đúng. Nếu quý khách đem đầy đủ giấy tờ như thế thì chỉ trong vòng 10p là có thể mang tiền lẫn xe về không rườm rà như những cửa hàng khác.

Share Button
Dịch vụ cầm cavet xe máy Biên Hòa
4 (80%) 6 votes

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Call Now