Cầm giấy tờ xe Bình Phước giá cao, không giữ xe

cam cavet xe oto gia cao binh phuoc

Song Hùng chuyên cầm cavet xe, giấy tờ xe máy, ô tô không giữ xe giá cao tại tphcm, Bình Phước uy tín, chất lượng khẳng định được thương hiệu nỗi tiếng từ xưa.

Hiện nay, dịch vụ cầm cavet xe giá cao tại Song Hùng đã nỗi tiếng tại tphcm, Bình Phước với dịch vụ tốt nhất tại đây, luôn được mọi người biết đến, sử dụng rất nhiều nhé mọi người.

Bên cạnh đó, dịch vụ cầm cavet xe nói riêng còn dịch vụ cầm đồ nói chúng thì Song Hùng chuyên cầm cavet xe máy, ô tô là 2 loại tài sản chính mà Song Hùng hay cầm đồ tphcm.

Tại Bình Phước nếu bạn có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy, xe oto chính chủ tại Bình Phước mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, thủ tục như thế nào, lãi suất ra sao thì xem ngay tại đây để biết thêm thông tin chính xác nhất nhé các bạn.

cam cavet xe may gia cao binh phuoc
Cầm cavet xe máy, xe ô tô chính chủ tại Bình Phước

Hiện nay việc cầm cavet xe không giữ xe với lãi suất hiện đang xuất hiện ở nhiều cơ sở, cửa hàng công ty cầm đồ tại Bình Phước nên mọi người hãy yên tâm mà đến sử dụng dịch vụ nhé. Ở đâu cũng vậy, sẽ có những điểm khác biệt cụ thể là thủ tục cầm đồ tại tphcm thì khác, tại Bình Phước cũng có đôi chút khác biệt chút nhé.

Tỉnh Bình Phước là khu vực đông nam bộ, có 3 huyện là Bù Gia Mập, Bù Đốp và huyện Lộc Ninh, là tỉnh tiếp giáp biên giới với campuchia, 3 thị xã là đồng xoài, bình long, phước long, bù đăng, chơn thành, đồng phú, hớn quản, lộc ninh là 6 của Bình Phước lúc bất giờ nhé mọi người. Nơi đây có rất nhiều người dân sinh sống nên việc cầm giấy tờ xe, dịch vụ cầm đồ phát triển rất cao và là tiềm năng cho sau này nhé.

Mọi người  xem thêm “ cầm cavet xe tại bình Dương

Mọi người  xem thêm “ cầm cavet xe tại Đồng Nai

Tại các điểm cầm đồ tại Bình Phước thì ở đây chuyên cầm đồ tài sản giá cao như giấy tờ xe hoặc Xe máy cũ chính chủ, Oto chính chủ, Laptop cũ, Điện thoại cũ, Cầm đồ trang sức, đồng hồ, cmnd, căn cước cả Việt Nam nhé các bạn.
Dịch vụ cầm đồ ở đây rất phát triển nên trình độ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình, chu đáo và giải quyết nhanh chóng về tài chính tại tỉnh Bình Phước nhé.
Các công ty dịch vụ cầm đồ uy tín nhất hiện nay tại tphcm, Bình Phước:

Đơn vị cho vay Hạn mức vay
Công ty Tài Chính LGC 500.000 đ -> 10 triệu(Chỉ CMND)Ưu điểm: Có tiền ngay trong 15 phút, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp
Công ty cầm đồ Song Hùng tại tphcm Cầm 85% giá trị cầm đồ(Giấy tờ Xe ô tô hoặc Xe máy, Ô tô chính chủ tại tphcm,…)Ưu điểm: Lãi suất thấp chỉ 2 – 4%/tháng, thủ tục đơn giản nhất
Ngân hàng Phương Đông OCB 15 triệu -> 50 triệu(chỉ cần sổ hộ khẩu, Bảng lương, sổ bảo hiểm trên 1 năm, công ty, hộ kinh doanh) Đặc biệt: Không cần thế chấp, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất.

cam cavet xe oto gia cao binh phuoc

Quy trình cầm giấy tờ xe máy, oto (ô tô) tại Bình Phước và các tỉnh thành khác với thủ tục đơn giản như sau:

+  Căn cước công dân bản chính gắn chíp (bản gốc để đối chiếu)

+ Giấy tờ xe/Đăng ký xe chính chủ ô tô, xe máy.

+ Ký ký đồng cầm cố theo mẫu của công ty cầm đồ.

Sau khi khách hàng trình đầy đủ các giấy tờ nêu ở trên thì công ty, cửa hàng, cơ sở tiến hành duyệt và giải ngân khoản vay cho khách hàng với lãi suất thấp, không giữ xe đối với khách hàng tại Bình Phước. Nếu xe bạn còn mới sẽ được cầm với giá trị cao hơn nhé mọi người.

Trong hợp đồng cầm cố cavet xe, giấy tờ xe máy oto thì tài sản phải đúng pháp luật Việt Nam với những thông tin mà khách hàng đưa ra là đúng sự thật, nếu phất hiện mọi hành vi cố tình hay gian lận gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

dich vu cam do tai binh phuoc

Lãi suất cầm giấy tờ xe máy tại Bình Phước có thấp không ?


+ Nhìn chung lãi suất cầm đồ mỗi nơi mỗi khác,mỗi hoàn cảnh khác nhau nên lãi suất sẽ không giống nhau nhé các bạn. Nó còn phụ thuộc vào số tiền vay, tài sản cầm cố có giá trị cao không, chất lượng, uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố trực tiếp nhé.

+ Tùy vào mỗi nơi tại tỉnh Bình Phước thì mỗi cửa hàng cầm đồ đều có cách tính số tiền cho vay theo ngày, theo tháng, theo số tiền vay cơ sở (đơn vị là “trăm nghìn đồng/triệu đồng/ngày”).  Thông thường thì 1.000.000 đồng thì lãi là 2k-2k/1tr/1 ngày đây là mức thông thường. Nhưng đối với điểm đen cho vay nóng thì cao gấp chục lần nhé khách hàng nên mọi người hãy cẩn thận trước khi đi vay nhé.

Ưu – nhược điểm khi cầm giấy tờ xe máy, ô tô giá cao tại Bình Phước
Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe ở Bình Phước

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, giá cao, giải ngân nhanh trong vòng 10 phút.

+ Chỉ cầm giấy tờ xe máy, ô tô chính chủ, vẫn có xe đi do không giữ xe.

Nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe giá cao tại Bình Phước

+ Được vay với số tiền thường thấp (dưới 15 triệu) mà còn tùy vào tài sản còn mới hay đã cũ.

+ Đặc biệt có lãi suất trung bình cao hơn cầm xe, cầm laptop, cầm iPhone, cầm điện thoại…

Hy vọng những thông trên sẽ giúp ích cho người dân tại Bình Phước nếu có nhu cầu cầm cavet xe giấy tờ xe không giữ xe giá cao nhé mọi người.

Share:

Author: Thao Do