Hướng dẫn phân biệt giấy tờ xe giả

cam cavet xe

Cầm cavet xe không giữ xe giá cao tại Song Hùng, luôn là nơi có nhiều khách hàng đến cầm cavet xe tại Công Ty Song Hùng vì ở đầy cầm cavet xe giá cao mà lãi suất lại thấp.

Nên số lượng khách đến với Song Hùng ngày càng nhiều hơn, tấp nập hơn rất nhiều. Trong quá trình thu cavet cavet của khách hàng chúng tôi cũng không thể phân biệt đây là giấy tờ giả đâu là giấy tờ thật. Nên có rất nhiều lần bị lừa gạt từ khách hàng. Chính vì lý do này mà chúng tôi luôn kiểm tra thật kỹ lưỡng từ vài năm trở lại đây. Một phần qua kinh nghiệm lâu năm và cũng 1 phần nhờ sự hướng dẫn của công an tại nơi sinh sống.

cam cavet xe khong giu xe gia cao

Mà chúng tôi nay sẽ chia sẻ cho quý khách những cách phân biệt giấy tờ giả qua những thông tin bên dưới:

Tại Song Hùng được sự hướng dẫn của công an đã chỉ ra hàng loạt trường hợp có thể phân biệt giấy đăng ký xe máy (cavet xe) giả bằng mắt thường hiệu quả nhất mà cũng không ai biết được thông tin này.

Hằng năm, CSGT (C67)  đều có tổ chức tập huấn chuyên đề phân biệt giấy tờ thật, giả trong công tác đăng ký bằng lái xe máy tại các quận, huyện tại tphcm, để góp phần cho mọi người dễ dàng phân biệt giấy tờ giả, để góp phần mọi người tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Cầm cavet xe không giữ xe tại Song Hùng luôn có những khách hàng mang giấy tờ giả với thủ đoạn tinh vi, nếu không cẩn thận rất dễ bị mất tiền và vật chất tinh thần.

Nhiều thủ đoạn tinh vi trong giấy tờ giả

Qua trường hợp cụ thể, Công an TP HCM liên tục phát hiện các trường hợp xe máy, xe ô tô, xe tải sử dụng biển số, giấy tờ xe giả. Nguy hiểm hơn đó là lực lượng CSGT phát hiện một nhóm đối tượng nhập lậu tất cả các loại xe để tìm nguồn tiêu thụ thật nhanh trong nước.

Đặc biệt hơn, những người này lợi dụng sơ hở hoặc qua mặt trong quản lý xuất nhập cảnh hàng hóa tại cửa cảng, móc nối với cán bộ chủ chốt có thẩm quyền để giúp làm giả hồ sơ xe, chứng từ nguồn gốc của tất cả các loại xe.

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp mà nổi trội nhất là tài xế dùng ma tuý để lái xe đường dài, điều này gây ra nhiều tai nạn khảm khóc như tại Long An, cơ quan chức năng của đã khởi tố người tổ chức gom các loại xe tải nhẹ, xe tay ga đời mới từ rất nhiều nguồn gốc nhưng chưa có giấy đăng ký xe. Do đó, CSGT luôn luôn kiểm tra khắc khe với tất cả các loại xe trọng tải nặng như container,…. Để tráng gây hệ luỵ cho những người tham gia giao thông. Nhằm tạo nên cảm giác an toàn cho người tham gia giao thông.

Theo đ/c Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT (C67, Bộ Công an), nói rõ: Thủ đoạn của các đối tượng làm giả giấy tờ xe ngày càng tinh vi, xảo nguyệt hơn. Qua theo dõi của công an phát hiện một số thủ đoạn nổi trội lên như tẩy xóa vết mờ trong giấy tờ, làm giả giấy tờ xe, sửa chữa giấy tờ gốc của xe máy bao gồm tẩy xóa số khung, số máy xe rất trắng trợn.

cam cavet xe may
Bằng thật
cam cavet xe
Bằng giả

Ngoài ra, chúng tôi còn có hình ảnh phân biệt cavet xe thật (ảnh như trên), và phù hiệu công an (phần khoanh tròn màu đỏ) sẽ có phát quang ngay dưới nguồn UV, ngược lại thì còn cavet xe giả (ảnh ở dưới) thì không có. Do đó, đây là dấu hiệu cơ bản mà mọi người dễ nhận biết, đặc biệt là các tiệm cầm cavet xe không giữ xe nên lưu ý chỗ quan trọng này nhé.

Các dấu hiệu phân biệt bằng mắt thường mà mọi người không biết:

Theo đ/c Đại úy Lê Thị Kim Tuyến, Đội trưởng Đội Giám định tài liệu CSGT, Phòng Kỹ thuật hình sự đã chỉ ra rất nhiều dấu hiệu cơ bản quan trọng để phân biệt cavet xe giả bằng mắt thường mà mọi người cần nên đọc qua nhé.

Theo tại phòng CSGT cho biết, các phôi đăng ký xe thật có sợi đặc biệt bảo vệ phát quang dưới nguồn SPOT theo tiêu chuẩn Việt Nam, và còn đăng ký xe giả không có tiêu chuẩn trên nhé. Vì vậy nếu cavet xe là thật, thì phù hiệu công an sẽ phát quang dưới nguồn UV đã sản xuất, còn đăng ký xe giả không có điều này.

Do đó, mặt trước của giấy đăng ký xe (cavet xe máy) thật phóng đại 35 lần thì hoa văn nền vẫn liên tục và sắc nét chiếu sáng rất đẹp nhé. Còn với đăng ký xe (cavet xe) giả, khi phóng đại 35 lần thì hoa văn nét đứt đoạn rất xấu và thấy rất nhiều hạt đen li ti.

Mọi người đặc biệt luôn lưu ý đó là giấy đăng ký xe giả (cavet xe máy) có mã số hiệu không được tạo ra bằng phương pháp đóng dấu trực tiếp trên giấy đăng ký. Nếu là mã số của giấy đăng ký xe (cavet xe) thật được đóng dấu trực tiếp và màu dấu rất tươi

Do đó, những giấy tờ xe máy  giả được các nghi phạm làm giả hết sức tinh vi hoạt động chui, rất khó phát hiện trên địa bàn tphcm. Và máy in cũng như các kỹ thuật tạo ra phôi đăng ký xe, chữ ký của loại này rất giống so với giấy tờ thật mà mắt thường không thể phân biệt được.

>>>Nhận cầm cavet xe ở củ chi>>>https://camcavetxegiacao.com/nhan-cam-cavet-xe-tai-cu-chi-gia-cao/

>>>Cầm cavet xe không giữ xe>>>https://camcavetxegiacao.com/dich-vu-cam-cavet-xe-lai-suat-thap/

Hy vọng sẽ giúp cho người đọc nhiều kiến thức quý báo nhé!

 

 

Share:

Author: Thao Do