Các bước cầm cavet xe giá cao uy tín

dich-vu-cam-cavet-xe-honda-vision

Giới thiệu dịch vụ cầm cavet xe lãi suất thấp SONG HÙNG

Bất kỳ ai cũng có đôi lúc khó khăn, khi đó bạn cũng có thể nghỉ tới một trong các giải pháp không làm phiền tới người thân và bạn bè đó chính là cầm tạm cavet xe giá cao với lãi suất thấp. Bạn đang có nhu cầu cầm cavet xe lãi suất thấp nhưng vẫn còn khá mơ hồ về việc cầm giấy tờ xe cần những gì, thủ tục thế nào, lãi suất ra sao,….Bài giới thiệu này sẽ giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này nhé!

+ Cầm cavet xe lãi suất thấp hiện nay cần những gì?

Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều dịch vụ cầm cavet xe lãi suất thấp. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn vị cầm đồ mà thủ tục, giấy tờ, lãi suất, hợp đồng,… đi kèm cũng có sự khác nhau.
Có rất nhiều người khi cầm cavet xe giá cao, lãi suất thấp phải ngậm ngùi nhận “trái đắng” vì bị sập bẫy, bị chủ cầm đồ qua mặt. Không ít trường hợp khi cầm giấy tờ xe, không có đủ tiền lãi cũng như tiền gốc nên khi đến nhận xe mới tá hỏa khi biết chiếc xe của mình đã bị sang tên đổi chủ và bán cho người khác. Đó là chưa nói đến một số địa chỉ cầm đồ núp bóng cho vay nặng lãi.

cầm cavet xe không giữ xe
Ảnh minh họa: Song hùng cầm cavet xe các loại xe máy thông dụng

Do đó, trước khi quyết định cầm cavet xe, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ cầm đồ. Tốt nhất nên chọn những nơi có thương hiệu uy tín trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

+ Giấy tờ và thủ tục chuẩn bị cầm cavet xe giá cao:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG là một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu cầm cavet xe lãi suất thấp. Vì là công ty, có hoạt động kinh doanh công khai minh bạch, có sự giám sát của các cấp chính quyền,…nên bạn không cần lo lắng về việc cầm giấy tờ tại đây nhé!

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp tại TP.HCM ở Sơn Hùng cần những giấy tờ rất đơn giản, thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp chỉ khoảng 2 – 3% giá trị sản phẩm, hợp đồng minh bạch,…Cụ thể như sau:

+ Những giấy tờ cần thiết khi đến cầm cavet xe:

+ Hóa đơn tiền điện hoặc nước gần nhất
+ Sổ hộ khẩu bản chính
+ Giấy CMND bản chính
+ Xe mang theo để giám định

+ Thủ tục cầm cavet giá cao tại Song hùng đi kèm:

+ Chỉ khoảng 15 phút là bạn đã được giải ngân ngay.
+ Hợp đồng hai bên rõ ràng, chi tiết và minh bạch.
+ Cam kết rủi ro khi cầm giấy tờ xe là 0%.

Chú ý: Xin quý khách đừng lo lắng vì các giấy tờ chỉ mang theo để kiểm tra thông tin sau đó trả lại cho khách hàng. Chúng tôi chỉ giữ lại đúng một loại giấy tờ đó chính là cavet xe, ngay cả xe máy cũng chỉ là kiểm tra sau đó trả lại khách, chỉ giữ lại duy nhất cavet xe máy cho tới khi kết thúc hợp đồng cầm cavet giữa hai bên(công ty và khách hàng).

Cầm xe tải
Ảnh minh họa: Cầm cavet xe tải giá cao

Quy trình làm việc cũng diễn ra rất nhanh gọn và mang tính chuyên nghiệp cao. Tất cả đều mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng nhất có thể. Bạn đọc có nhu cầu có thể liên hệ nhanh với chúng tôi qua đơn vị cầm cavet xe lãi suất thấp tại TP.HCM.

Song Hùng là một cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ cầm cavet xe giá cao lãi suất thấp luôn tuân thủ theo Nhà Nước về những quy định của dịch vụ cầm đồ, không lừa đảo khách hàng.

Cửa hàng Song Hùng được hoạt động hơn 5 năm kinh nghiệm được khá nhiều khách hàng đến giải quyết vấn đề về tài chính còn đang khó khăn, chỉ cầm giấy tờ xe máy chứ không giữ xe để cho quý khách có xe để đi lại.

Cầm cavet xe máy
Ảnh minh họa: Cầm cavet xe máy các loại xe thông dụng

Ngoài cầm cavet xe máy ra chúng tôi còn nhận cầm các loại khác như: cầm giấy tờ nhà đất, sổ hồng, xe hơi, xe tải, đồ dùng gia dụng..v.v.. với lãi suất cực thấp. Hỗ trợ vay tiền ngân hàng vay tiền tư nhân với những thủ tục đơn giản chỉ làm trong vòng 10 phút. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ quý khách trong bất kỳ trường hợp nào. Mọi đóng góp ý kiến của quý khách luôn là một trong những yếu tố quan trọng để chúng tôi điều chỉnh và phấn đầu làm việc tốt hơn.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TAXI XE ÔM GIÁ RẺ UY TÍN HIỆN NAY 

✅  Website: https://dattaxi24h.com/

✅  Website: https://dichvucamdo.net/

Share:

Author: Thao Do

Leave a Reply