Nhận cầm cavet xe máy chính chủ giá cao tại quận 2

cầm cavet xe máy quận 2

Cầm cavet xe máy quận 2 là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay được khá nhiều khách hàng tin tưởng.

Nên thường xuyên đến cửa hàng chúng tôi cầm cavet để giải quyết tài chính đang khó khăn. Chỉ cầm cavet xe chứ không giữ xe, khách vẫn được lấy xe lại để đi lại.

cầm cavet xe máy quận 2
cầm cavet xe máy quận 2 giá cao

Cửa hàng chúng tôi cầm cavet xe máy giá cao định giá chiếc xe lên đến 60 – 80% chúng tôi đã hoạt động lĩnh vưc này được rất lâu năm và được hàng trăm khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi có cả đội ngũ bảo vệ giữ đồ của khách hàng 24/24.

Chúng tôi có cả đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách làm thủ tục miễn phí và nhiệt tình, ngoài ra chúng tôi còn có một số nhân viên bên ngoài chuyên đến tận nhà quý khách để làm thủ tục khi quý khách có nhu cầu.

Thủ tục cầm giấy tờ xe yêu cầu

  • Giấy chứng minh nhân dân chính chủ.
  • Bằng lái xe máy.
  • Cavet xe máy (chính chủ).
  • Hộ khẩu nhà và tiền điện nước trong tháng.

Khi quý khách cầm đủ giấy tờ này thì cam kết sẽ làm thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 10p là hoàn thành, quá tiện lợi cho cả 2 bên chứ không rườm rà như những cửa hàng khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn bảo mật thông tin của quý khách, sẽ không tiết lộ một thông tin nào cho người ngoài.

Cầm cavet xe quận 2

Vì thế nếu quý khách có nhu cầu cầm cavet máy quận 2 thì xin hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé, nếu quý khách là người lần đầu tiên cầm cavet mà không biết cách làm thủ tục như thế nào thì sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình và nhanh chóng.

Share:

Author: Thao Do

Leave a Reply