Đến cửa hàng nào để cầm cavet xe quận Bình Tân?

cầm cavet xe quận Bình Tân

Cầm cavet xe máy quận Bình Tân tại cửa hàng Song Hùng

Khi cầm cavet xe quận Bình Tân tại Song Hùng quý khách sẽ được nhân viên tại đây chăm sóc tận tình đến khi nào hết sử dụng dịch vụ. Cầm cavet xe quận Bình Tân lãi suất chỉ có 2% mà không giữ xe, làm thủ tục nhanh chóng chỉ mất 10 phút sẽ hoàn thành và có thể nhận tiền ngay.

cầm cavet xe quận Bình Tân
cầm cavet xe quận Bình Tân

Giới thiệu về dịch vụ cầm cavet xe quận Bình Tân:

Dịch vụ cầm cavet xe máy quận Bình Tân được khá nhiều khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên chuyên đến tận nhà riêng để làm thủ tục và nhận tiền ngay mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Tiệm cầm đồ Song Hùng đã hoạt động lĩnh vực cầm đồ được hơn rất nhiều năm kinh nghiệm vì thế chúng tôi có cả một tài sản khá lớn và chuyên cầm các loại cavet có giá trị cao. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ bảo vệ và các thiết bị phòng cháy chữa cháy để bảo vệ tài sản của khách hàng cầm tại đây.

cầm cavet xe quận Bình Tân
cầm cavet xe quận Bình Tân

Thủ tục cầm cavet xe máy quận Bình Tân:

Trước khi đến cửa hàng làm thủ tục cam cavet xe quý khách nên đem đầy đủ giấy tờ như: giấy chứng minh nhân dân, cavet xe máy cần cầm, hộ khẩu và tiền điện trong tháng (phải trùng với hộ khẩu) và lưu ý nên đem cả xe đến để xác định xe hợp pháp và định giá chiếc xe đúng.

cầm cavet xe quận Bình Tân
cầm cavet xe quận Bình Tân

Nếu đem đầy đủ những giấy tờ cần thiết thì Song Hùng cam kết làm thủ tục chỉ mất 10 phút là sẽ hoàn thành và nhận tiền ra về.

>>> Cầm cavet xe máy uy tín tại quận Gò Vấp>>https://camcavetxegiacao.com/cua-tiem-cam-cavet-xe-may-quan-go-vap-uy-tin/

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG

Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú

Email: thanhtung270289@gmail.com

Tell: (08)3973.2228

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Website : https://camcavetxegiacao.com/

Share:

Author: Thao Do